Tập huấn phòng chống đuối nước

Thứ hai - 17/10/2016 08:11

Tập huấn phòng chống đuối nước

PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC Thực hiện kế hoạch giáo dục ngoài giờ lên lớp tháng 10 /2016, ngày 15 tháng 10 trường Tiểu học Diễn Lâm 2 tổ chức tập huấn phòng chống đuối nước cho toàn thể học sinh. Về dự tập huấn có đông đủ giáo viên và tất cả học sinh toàn trường. Chương trình tập huấn gồm 3 nội dung chính: Thực trạng và các nguyên nhân gây đuối nước; Tập bơi tự cứu; cấp cứu người bị đuối nước. Đây là nội dung bổ ích nhàm trang bị cho học sinh những kiến thức và các kỹ năng phòng chống đuối nước rất thiết thực.