Trường Tiểu Học Diễn Lâm 2 - Diễn Châu - Nghệ An

Chương trình Thiếu nhi vui khỏe năm 2018 và trao tặng quà "Đàn gà khăn quàng đỏ"

Sáng thứ 2 ngày 26 tháng 3 năm 2018, Trường Tiểu học Diễn Lâm 2 tổ chức chương trình Thiếu nhi vui khỏe và trao tặng 5 đàn gà khăn quàng đỏ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Về dự với chương trình có đầy đủ ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh Niên và toàn bbộ cán bộ giáo viên trong nhà trường. Toàn bộ học sinh đã thi đồng diễn múa hát sân trường; Thi nhảy dây trong học sinh. Đây thực sự là một chương trình bổ ích trong giáo dục toàn diện học sinh.
     Cũng trong chương trình, Liên đội đã trao 5 đàn gà cho 5 em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong các em chăm sóc và tốt để có tiền mua đồ dùng học tập trong năm học tới.