Trường Tiểu Học Diễn Lâm 2 - Diễn Châu - Nghệ An

Hoạt động thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ và tặng quà gia đình thương binh

Hoạt động thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ và tặng quà gia đình thương binh nhân ngày 22/12
Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân, Liên đội trường trường Tiểu học Diễn Lâm 2 tổ chức thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ. Trước Anh linh các liệt sỹ,các em đã báo công và hứa quyết tâm học giỏi, chăm ngoan, thức hiện truyền thống " uống nước nhớ nguồn".
Cùng ngày Các em cùng với giáo viên thăm và tặng quà cho vợ chồng thương binh nặng. Đến nhà chú thương binh Ngô Sỹ Bản các em lễ phép chào hỏi, hỏi thăm và tặng quà cùng chúc cô chú luôn luôn mạnh khỏe. Các em cũng đã được cô chú tiếp đãi tận tình.
Đây là những việc làm tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa giáo dục mong nhà trường tiếp tục phát huy.