Trường Tiểu Học Diễn Lâm 2 - Diễn Châu - Nghệ An

Sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề phương pháp bàn tay nặn bột

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2016-2017, chiều thứ 4, ngày 22/02/2017 Trường tiểu học Diễn Lâm 2 tổ chức dạy thao giảng 02 tiết theo phương pháp bàn tay nặn bột, 01 tiết tự nhiên xã hội lớp 3 của cô giáo Nguyễn Thị Thuỷ, 01 tiết khoa học lớp 4 của cô giáo Hà Thị Hồng. Qua buổi thao giảng tất cả giáo viên năm chắc về phương pháp bàn tay nặn bột. Đây là phương pháp dạy học tích cực, học sinh rất hứng thú học tập và cho kết quả cao.